ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కశ్మీర్ కు చెందిన శతాబ్దాల పాతదైన ‘నమ్ దా’ కళ యొక్క పునరుజ్జీవనం గురించినవ్యాసాన్ని శేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
17 JUL 2023 12:19PM by PIB Hyderabad
కశ్మీర్ కు చెందిన శతాబ్దాల పాతదైన ‘నమ్ దా’ కళ యొక్క పునరుజ్జీవనం గురించిన వ్యాసాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘కశ్మీర్ లో శతాబ్దాల పాతదైనటువంటి ‘నమ్ దా’ కళ మరోమారు జవజీవాల ను పుంజుకొంటూ ఉండడం మరి అనేక సంవత్సరాల తరువాత ప్రపంచ దేశాల కు చేరువ అవుతూ ఉండడం చూసి సంతోషిస్తున్నాను. ఇది మన చేతివృత్తి కళాకారుల నైపుణ్యాల కు మరియు ఆటుపోటుల కు తట్టుకొని నిలచే తత్త్వానికి ఒక ప్రమాణం గా ఉంది. ఈ పునరుజ్జీవనం మన సమృద్ధమైనటువంటి వారసత్వం పరం గా ఒక శుభ సమాచారం.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares article on revival of Kashmir's centuries-old 'Namda' craft
17 JUL 2023 12:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article on revival of Kashmir's centuries-old 'Namda' craft.
The Prime Minister tweeted:
“Delighted that Kashmir's centuries-old 'Namda' craft is reviving and now reaching global shores after years! This is a testament to our artisans' skills and resilience. This revival is great news for our rich heritage.”