Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Paris, Republic of France
13 JUL 2023 5:12PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived at Paris in the afternoon of 13 July 2023.
In a special gesture, H.E. Ms. Elisabeth Borne, Prime Minister of France, received Prime Minister Modi at the airport. A ceremonial welcome and Guard of honour were accorded to Prime Minister Modi.
Prime Minister Modi will be attending the Bastille Day Parade as Guest of Honour on invitation by H.E. Mr. Emmanuel Macron, President of France. This visit also marks the celebration of 25th anniversary of India-France Strategic Partnership.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫ్రాన్స్గణతంత్రం లోని పేరిస్ కు చేరుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
13 JUL 2023 5:12PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పేరిస్ కు 2023 జులై 13 వ తేదీ న మధ్యాహ్నం పూట చేరుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కి ఫ్రాన్స్ ప్రధాని ఎలిజాబెథ్ బోర్న్ గారు విమానాశ్రయం లో ప్రత్యేకం గా స్వాగత వచనాలను పలికారు. ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కి సంప్రదాయబద్ధ స్వాగతం తో పాటు గౌరవ వందనాన్ని కూడా సమర్పించడం జరిగింది.
ఫ్రాన్స్ అధ్యక్షుడు మాన్య శ్రీ ఇమేన్యుయెల్ మేక్రోన్ ఆహ్వానించిన మీదట ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ బేస్టిల్ డే పరేడ్ లో గౌరవ అతిథి గా పాలుపంచుకోనున్నారు. ఈ సందర్శన లో భారతదేశం - ఫ్రాన్స్ వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యం తాలూకు 25 వ వార్షికోత్సవ సమారోహం కూడా భాగం కానుంది.