Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Paris, Republic of France
13 JUL 2023 5:12PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived at Paris in the afternoon of 13 July 2023.
In a special gesture, H.E. Ms. Elisabeth Borne, Prime Minister of France, received Prime Minister Modi at the airport. A ceremonial welcome and Guard of honour were accorded to Prime Minister Modi.
Prime Minister Modi will be attending the Bastille Day Parade as Guest of Honour on invitation by H.E. Mr. Emmanuel Macron, President of France. This visit also marks the celebration of 25th anniversary of India-France Strategic Partnership.

பிரதமர் அலுவலகம்
ஃபிரான்ஸ் நாட்டிற்குச் சென்றார் பிரதமர் நரேந்திர மோடி
13 JUL 2023 5:12PM by PIB Chennai
பிரதமர் நரேந்திர மோடி பாரிஸ் நகருக்கு 13 ஜூலை 2023 பிற்பகலில் சென்றார்.
அவரை ஃபிரான்ஸ் நாட்டுப் பிரதமர் மேதகு திருமதி எலிசபத் போர்ன், விமான நிலையத்திற்கே வந்து பிரதமர் நரேந்திர மோடியை அன்போடு வரவேற்றார். அதைத் தொடர்ந்து பிரதமர் மோடிக்கு அந்நாட்டின் பாரம்பரிய அணிவகுப்பு மரியாதை அளிக்கப்பட்டது.
ஃபிரான்ஸ் அதிபர் மேதகு திரு. இம்மானுவேல் மேக்ரான் அழைப்பின் பேரில் பாரீஸில் நடைபெறும் ‘பிரான்ஸ் தேசிய தினம்’ அல்லது பாஸ்டில் தினக் கொண்டாட்டங்களில் பிரதமர் நரேந்திர மோடி பங்கேற்கவுள்ளார். இந்தியா-ஃபிரான்ஸ் இடையேயான உத்தி சார்ந்த கூட்டாண்மையின் 25-வது ஆண்டு நிறைவையும் இப்பயணம் குறிக்கிறது.