Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Paris, Republic of France
13 JUL 2023 5:12PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived at Paris in the afternoon of 13 July 2023.
In a special gesture, H.E. Ms. Elisabeth Borne, Prime Minister of France, received Prime Minister Modi at the airport. A ceremonial welcome and Guard of honour were accorded to Prime Minister Modi.
Prime Minister Modi will be attending the Bastille Day Parade as Guest of Honour on invitation by H.E. Mr. Emmanuel Macron, President of France. This visit also marks the celebration of 25th anniversary of India-France Strategic Partnership.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಫ್ರಾನ್ಸ್ ನ ರಾಜಧಾನಿ ಪ್ಯಾರಿಸ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಆಗಮನ
13 JUL 2023 5:12PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು 13 ಜುಲೈ 2023 ರ ಮಧ್ಯಾಹ್ನ ಪ್ಯಾರಿಸ್ ಗೆ ಆಗಮಿಸಿದರು.
ವಿಶೇಷ ಗೌರವದಿಂದ ಫ್ರಾನ್ಸ್ ನ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ರೀಮತಿ ಎಲಿಸಬೆತ್ ಬೋರ್ನ್ ಅವರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದಲ್ಲಿ ಬರಮಾಡಿಕೊಂಡರು. ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮೋದಿಯವರಿಗೆ ವಿಧ್ಯುಕ್ತ ಸ್ವಾಗತ ಮತ್ತು ಗೌರವವನ್ನು ನೀಡಲಾಯಿತು.
ಫ್ರಾನ್ಸ್ ದೇಶದ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾದ ಶ್ರೀ ಇಮ್ಯಾನುಯೆಲ್ ಮ್ಯಾಕ್ರೋನ್ ಅವರ ಆಹ್ವಾನದ ಮೇರೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮೋದಿಯವರು ಗೌರವ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಬಾಸ್ಟಿಲ್ ಡೇ ಪರೇಡ್ನಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಭೇಟಿಯು ಭಾರತ-ಫ್ರಾನ್ಸ್ ನಡುವಿನ ತಂತ್ರಗಾರಿಕೆ ಪಾಲುದಾರಿಕೆಯ 25 ನೇ ವಾರ್ಷಿಕೋತ್ಸವದ ಆಚರಣೆಯನ್ನು ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ.