Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Paris, Republic of France
13 JUL 2023 5:12PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived at Paris in the afternoon of 13 July 2023.
In a special gesture, H.E. Ms. Elisabeth Borne, Prime Minister of France, received Prime Minister Modi at the airport. A ceremonial welcome and Guard of honour were accorded to Prime Minister Modi.
Prime Minister Modi will be attending the Bastille Day Parade as Guest of Honour on invitation by H.E. Mr. Emmanuel Macron, President of France. This visit also marks the celebration of 25th anniversary of India-France Strategic Partnership.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയ്ക്ക് പാരീസിൽ ഹാർദ്ദമായ സ്വീകരണം
13 JUL 2023 5:12PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ജൂലൈ 13 ന് ഉച്ചകഴിഞ്ഞ് പാരീസിൽ എത്തിചേർന്നു.
ഫ്രാൻസ് പ്രധാനമന്ത്രി എലിസബത്ത് ബോൺ പ്രധാനമന്ത്രി മോദിയെ വിമാനത്താവളത്തിൽ സ്വീകരിച്ചു. പ്രധാനമന്ത്രി മോദിക്ക് ആചാരപരമായ സ്വീകരണവും ഗാർഡ് ഓഫ് ഓണറും നൽകി.
ഫ്രാൻസ് പ്രസിഡന്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണിന്റെ ക്ഷണപ്രകാരം പ്രധാനമന്ത്രി മോദി ബാസ്റ്റിൽ ഡേ പരേഡിൽ അതിഥിയായി പങ്കെടുക്കും. ഇന്ത്യ-ഫ്രാൻസ് തന്ത്രപ്രധാന പങ്കാളിത്തത്തിന്റെ 25-ാം വാർഷികത്തിന്റെ ആഘോഷം കൂടിയാണ് ഈ സന്ദർശനം.