ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చార్టర్డ్‌ అకౌంటెంట్ల దినోత్సవం సందర్భంగా వారి సేవలకు ప్రధానమంత్రి ప్రశంసలు
01 JUL 2023 10:42AM by PIB Hyderabad
చార్టర్డ్ అకౌంటెంట్ల దినోత్సవం నేపథ్యంలో వారు దేశానికి అందిస్తున్న సేవలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఇవాళ చార్టర్డ్‌ అకౌంటెంట్ల దినోత్సవం #CharteredAccountantsDay సందర్భంగా వారికి నా శుభాకాంక్షలు. మన దేశానికి కీలకమైన ఆర్థిక వాస్తుశిల్పుల్లో ఒకరైన ఈ వృత్తి నిపుణులను మనం గౌరవిద్దాం. మన ఆర్థిక వ్యవస్థ బలోపేతంలో వారి విశ్లేషణాత్మక నైపుణ్యం, తిరుగులేని అంకితభావం కీలకం. వారి నైపుణ్యం సుసంపన్న, స్వయంసమృద్ధ భారతదేశ నిర్మాణంలో ఎంతగానో దోహదం చేస్తుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds contributions of Chartered Accountants on occasion of Chartered Accountants’ Day
01 JUL 2023 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the contributions of Chartered Accountants on occasion of Chartered Accountants’ Day.
The Prime Minister tweeted:
“On #CharteredAccountantsDay, we honour a professional community which is among our nation's key financial architects. Their analytical acumen and steadfast commitment are crucial in strengthening our economy. Their expertise helps build a prosperous and self-reliant India.”