पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय कबड्डी संघाने आठव्या आशियाई कबड्डी अजिंक्यपद स्पर्धेचे विजेतेपद पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
01 JUL 2023 2:42PM by PIB Mumbai
भारतीय कबड्डी संघाने आठव्या आशियाई कबड्डी अजिंक्यपद स्पर्धेचे विजेतपद पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय कबड्डी संघाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे:
“आठव्या आशियाई कबड्डी स्पर्धेचे विजेतेपद पटकावल्याबद्दल आपल्या असाधारण कबड्डी संघाचे अभिनंदन! आपली असामान्य कामगिरी आणि उल्लेखनीय सांघिक प्रयत्नांद्वारे त्यांनी खऱ्याखुऱ्या खिलाडू वृत्तीचे दर्शन घडवले आहे. पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Kabaddi team on clinching their 8th Asian Kabaddi Championship title
01 JUL 2023 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Kabaddi team on clinching their 8th Asian Kabaddi Championship title.
The Prime Minister tweeted:
“Congratulations to our phenomenal Kabaddi team on clinching their 8th Asian Kabaddi Championship title! Through their exceptional performances and remarkable team effort, they have showcased the true spirit of sportsmanship. Best wishes for the endeavours ahead.”