પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ભારતીય કબડ્ડી ટીમને 8મી એશિયન કબડ્ડી ચેમ્પિયનશિપનો ખિતાબ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
01 JUL 2023 2:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય કબડ્ડી ટીમને 8મી એશિયન કબડ્ડી ચેમ્પિયનશિપનું ટાઇટલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“આપણી અસાધારણ કબડ્ડી ટીમને તેમની 8મી એશિયન કબડ્ડી ચેમ્પિયનશિપનો ખિતાબ જીતવા બદલ અભિનંદન! તેમના અસાધારણ પ્રદર્શન અને નોંધપાત્ર ટીમ પ્રયાસ દ્વારા, તેઓએ ખેલદિલીની સાચી ભાવના દર્શાવી છે. આગળના પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Kabaddi team on clinching their 8th Asian Kabaddi Championship title
01 JUL 2023 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Kabaddi team on clinching their 8th Asian Kabaddi Championship title.
The Prime Minister tweeted:
“Congratulations to our phenomenal Kabaddi team on clinching their 8th Asian Kabaddi Championship title! Through their exceptional performances and remarkable team effort, they have showcased the true spirit of sportsmanship. Best wishes for the endeavours ahead.”