പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എട്ടാമത് ഏഷ്യൻ കബഡി ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് കിരീടം നേടിയ ഇന്ത്യൻ കബഡി ടീമിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
01 JUL 2023 2:42PM by PIB Thiruvananthpuram
എട്ടാമത് ഏഷ്യൻ കബഡി ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് കിരീടം നേടിയ ഇന്ത്യൻ കബഡി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“എട്ടാമത് ഏഷ്യൻ കബഡി ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് കിരീടം നേടിയ നമ്മുടെ കബഡി ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! അവരുടെ അസാധാരണമായ പ്രകടനങ്ങളിലൂടെയും ശ്രദ്ധേയമായ ടീം പ്രയത്നത്തിലൂടെയും അവർ കായികക്ഷമതയുടെ യഥാർത്ഥ പ്രകടനം കാഴ്ചവച്ചു. അവരുടെ മുന്നോട്ടുള്ള പ്രയത്നങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ.
*

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Kabaddi team on clinching their 8th Asian Kabaddi Championship title
01 JUL 2023 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Kabaddi team on clinching their 8th Asian Kabaddi Championship title.
The Prime Minister tweeted:
“Congratulations to our phenomenal Kabaddi team on clinching their 8th Asian Kabaddi Championship title! Through their exceptional performances and remarkable team effort, they have showcased the true spirit of sportsmanship. Best wishes for the endeavours ahead.”