ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਈਦ-ਉਲ-ਅਧਾ (ਈਦ-ਉਲ-ਜ਼ੁਹਾ) ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਸਾਰਿਆਂ (ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ) ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
29 JUN 2023 10:24AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਈਦ-ਉਲ-ਅਧਾ (Eid-ul-Adha/ਈਦ-ਉਲ-ਜ਼ੁਹਾ) ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਸਾਰਿਆਂ(ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ) ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
ਈਦ-ਉਲ-ਅਧਹਾ (ਈਦ-ਉਲ-ਜ਼ੁਹਾ)
“ਈਦ-ਉਲ-ਅਧਹਾ (Eid-ul-Adha/ਈਦ-ਉਲ-ਜ਼ੁਹਾ) ਦੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਇਹ ਦਿਨ ਸਾਰਿਆਂ ਦੇ ਲਈ ਸੁਖ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਲਿਆਵੇ। ਇਹ ਸਾਡੇ ਸਮਾਜ ਵਿੱਚ ਇਕਜੁੱਟਤਾ ਅਤੇ ਸਦਭਾਵ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਵੀ ਬਣਾਈ ਰੱਖੇ। ਈਦ ਮੁਬਾਰਕ!”

Prime Minister's Office
PM extends greetings to everyone on the occasion of Eid-ul-Adha
29 JUN 2023 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to everyone on the occasion of Eid-ul-Adha.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Greetings on Eid-ul-Adha. May this day bring happiness and prosperity to everyone. May it also uphold the spirit of togetherness and harmony in our society. Eid Mubarak!”