பிரதமர் அலுவலகம்
பக்ரீத் பண்டிகையையொட்டி அனைவருக்கும் பிரதமர் வாழ்த்து
29 JUN 2023 10:24AM by PIB Chennai
பக்ரீத் பண்டிகையையொட்டி, அனைவருக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
“ஈத் –உல்- அதா நல்வாழ்த்துக்கள். இந்த நாள் அனைவருக்கும் மகிழ்ச்சியையும் செழிப்பையும் தரட்டும். இது நமது சமூகத்தில் ஒற்றுமை மற்றும் நல்லிணக்க உணர்வை நிலைநிறுத்தட்டும். ஈத் முபாரக்!"

Prime Minister's Office
PM extends greetings to everyone on the occasion of Eid-ul-Adha
29 JUN 2023 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to everyone on the occasion of Eid-ul-Adha.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Greetings on Eid-ul-Adha. May this day bring happiness and prosperity to everyone. May it also uphold the spirit of togetherness and harmony in our society. Eid Mubarak!”