பிரதமர் அலுவலகம்
அரசு இ-சந்தையில் சிறப்பாக செயல்பட்ட நிறுவனங்களுக்குப் பிரதமர் பாராட்டு
28 JUN 2023 9:40AM by PIB Chennai
ஜெம் எனப்படும் அரசு இ-சந்தையில் அதிக கொள்முதல் போன்ற நடவடிக்கைகளில் ஈடுபட்டு சிறப்பாக செயல்பட்ட நிறுவனங்கள் மற்றும் அதனுடன் தொடர்புடையவர்களுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்..
மத்திய வர்த்தகம் மற்றும் தொழில் துறை அமைச்சர் திரு.பியூஷ் கோயல், தமது ட்விட்டர் பதிவில், க்ரேடா-விக்ரேடா கௌரவ் சம்மான் சமரோவா 2023 விழாவில், அரசு இ-சந்தையில் சிறப்பாக செயல்பட்டவர்களின் சேவைகளை அங்கீகாரம் கொடுக்கும் வகையில் அவர்களுக்கு வெகுமதிகள் அளிக்கப்பட்டது குறித்து தெரிவித்துள்ளார். இந்த விழாவுக்கு மத்திய வர்த்தகம் மற்றும் தொழில் துறை அமைச்சகத்தின் சார்பில் ஜெம் எனப்படும் அரசு
இ-சந்தை ஏற்பாடு செய்திருந்தது.
திரு.பியூஷ் கோயலின் ட்விட்டுக்கு பதிலளித்த பிரதமர் தமது ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“அரசு இ-சந்தையில் சிறப்பாக செயல்பட்டவர்களின் பங்களிப்புக்கு பாராட்டுக்கள். இந்தியாவின் வளம் மற்றும் தற்சார்பு பயணத்திற்கு இத்தகைய முயற்சிகள் வலிமையூட்டும்”.

Prime Minister's Office
PM congratulates GeM India’s top performers for their remarkable contributions
28 JUN 2023 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated GeM India’s top performers for their remarkable contributions.
In a tweet thread, Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal had informed that top performers of GeM India have been recognised and rewarded at the Kreta-Vikreta Gaurav Samman Samaroh 2023. MOHFW wins Kreta Vikreta Gaurav Sammaan Samaaroh 2023. The award event was organised by Government e-Marketplace of the Ministry of Commerce and Industry.
Responding to the tweet thread by Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations to @GeM_India's top performers for their remarkable contributions. Such efforts strengthen India's journey towards prosperity and self-reliance.”