પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ GeM Indiaના ટોચના પ્રદર્શનકારોને તેમના નોંધપાત્ર યોગદાન માટે અભિનંદન પાઠવ્યા
28 JUN 2023 9:40AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ GeM ઇન્ડિયાના ટોચના પ્રદર્શનકારોને તેમના નોંધપાત્ર યોગદાન માટે અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
એક ટ્વીટ થ્રેડમાં, કેન્દ્રીય વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રી, શ્રી પીયૂષ ગોયલે માહિતી આપી હતી કે GeM ઇન્ડિયાના ટોચના પ્રદર્શનકારોને ક્રેતા-વિક્રતા ગૌરવ સન્માન સમારોહ 2023માં ઓળખવામાં આવ્યા છે અને પુરસ્કૃત કરવામાં આવ્યા છે. MOHFW ક્રેતા વિક્રતા ગૌરવ સન્માન સમારોહ 2023ના વિજેતા છે.વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રાલયના સરકારી ઈ-માર્કેટપ્લેસ દ્વારા આ કાર્યક્રમ આયોજિત કરવામાં આવ્યો હતો.
શ્રી પીયૂષ ગોયલના ટ્વીટ થ્રેડનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
@GeM_Indiaના ટોચના પ્રદર્શનકારોને તેમના નોંધપાત્ર યોગદાન માટે અભિનંદન. આવા પ્રયાસો ભારતની સમૃદ્ધિ અને આત્મનિર્ભરતા તરફની યાત્રાને મજબૂત બનાવે છે.

Prime Minister's Office
PM congratulates GeM India’s top performers for their remarkable contributions
28 JUN 2023 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated GeM India’s top performers for their remarkable contributions.
In a tweet thread, Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal had informed that top performers of GeM India have been recognised and rewarded at the Kreta-Vikreta Gaurav Samman Samaroh 2023. MOHFW wins Kreta Vikreta Gaurav Sammaan Samaaroh 2023. The award event was organised by Government e-Marketplace of the Ministry of Commerce and Industry.
Responding to the tweet thread by Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations to @GeM_India's top performers for their remarkable contributions. Such efforts strengthen India's journey towards prosperity and self-reliance.”