പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജെം ഇന്ത്യ: മികച്ച പ്രകടനം കാഴ്ചവെച്ചവരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 JUN 2023 9:40AM by PIB Thiruvananthpuram
ജെം ഇന്ത്യയിലൂടെ മികച്ച പ്രകടനം നടത്തുന്നവരെ അവരുടെ ശ്രദ്ധേയമായ സംഭാവനകൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ക്രെത-വിക്രേത ഗൗരവ് സമ്മാന് സമരോഹ് 2023-ൽ ജെം ഇന്ത്യയുടെ മികച്ച പ്രകടനം നടത്തുന്നവരെ അംഗീകരിക്കുകയും പാരിതോഷികം നൽകുകയും ചെയ്തതായി കേന്ദ്ര വാണിജ്യ-വ്യവസായ മന്ത്രി ശ്രീ പിയൂഷ് ഗോയൽ ട്വീറ്റ് ത്രെഡിൽ അറിയിച്ചു. 2023. വാണിജ്യ വ്യവസായ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ഗവണ്മെന്റ് ഇ-മാർക്കറ്റ്പ്ലേസാണ് അവാർഡ് പരിപാടി സംഘടിപ്പിച്ചത്.
ശ്രീ പീയൂഷ് ഗോയലിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ജെം ഇന്ത്യയുടെ മികച്ച പ്രകടനം കാഴ്ചവെച്ചവരുടെ ശ്രദ്ധേയമായ സംഭാവനകൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അത്തരം ശ്രമങ്ങൾ സമൃദ്ധിയിലേക്കും സ്വാശ്രയത്തിലേക്കുമുള്ള ഇന്ത്യയുടെ യാത്രയെ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നു.

Prime Minister's Office
PM congratulates GeM India’s top performers for their remarkable contributions
28 JUN 2023 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated GeM India’s top performers for their remarkable contributions.
In a tweet thread, Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal had informed that top performers of GeM India have been recognised and rewarded at the Kreta-Vikreta Gaurav Samman Samaroh 2023. MOHFW wins Kreta Vikreta Gaurav Sammaan Samaaroh 2023. The award event was organised by Government e-Marketplace of the Ministry of Commerce and Industry.
Responding to the tweet thread by Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations to @GeM_India's top performers for their remarkable contributions. Such efforts strengthen India's journey towards prosperity and self-reliance.”