Prime Minister's Office
PM congratulates athletes for their performance in Special Olympics Summer Games in Berlin
28 JUN 2023 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated athletes who represented India at the Special Olympics Summer Games in Berlin and won 202 medals including 76 Gold Medals.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Congratulations to our incredible athletes who represented India at the Special Olympics Summer Games in Berlin and won 202 medals including 76 Gold Medals. In their success, we celebrate the spirit of inclusivity and applaud the perseverance of these remarkable athletes.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी बर्लिनमधील विशेष ऑलिम्पिक उन्हाळी क्रीडा स्पर्धेतील कामगिरीबद्दल खेळाडूंचे केले अभिनंदन
28 JUN 2023 9:38AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बर्लिनमधील विशेष ऑलिम्पिक उन्हाळी क्रीडा स्पर्धेत भारताचे प्रतिनिधित्व करत 76 सुवर्ण पदकांसह 202 पदके जिंकणाऱ्या खेळाडूंचे अभिनंदन केले.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“बर्लिनमधील विशेष ऑलिम्पिक उन्हाळी क्रीडा स्पर्धेत भारताचे प्रतिनिधित्व करून 76 सुवर्ण पदकांसह 202 पदके जिंकणाऱ्या आपल्या अतुलनीय खेळाडूंचे अभिनंदन. त्यांच्या यशामध्ये, आपण सर्वसमावेशकतेची भावना साजरी करत आहोत आणि या उल्लेखनीय खेळाडूंच्या चिकाटीचे कौतुक करत आहोत.”