Prime Minister's Office
PM congratulates athletes for their performance in Special Olympics Summer Games in Berlin
28 JUN 2023 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated athletes who represented India at the Special Olympics Summer Games in Berlin and won 202 medals including 76 Gold Medals.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Congratulations to our incredible athletes who represented India at the Special Olympics Summer Games in Berlin and won 202 medals including 76 Gold Medals. In their success, we celebrate the spirit of inclusivity and applaud the perseverance of these remarkable athletes.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬਰਲਿਨ ਵਿੱਚ ਸੰਪੰਨ ਸਪੈਸ਼ਲ ਓਲੰਪਿਕ ਸਮਰ ਗੇਮਜ਼ (ਗਰਮੀਆਂ ਦੀਆਂ ਖੇਡਾਂ) ਐਥਲੀਟਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਲਈ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
28 JUN 2023 9:38AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਬਰਲਿਨ ਵਿੱਚ ਸੰਪੰਨ ਸਪੈਸ਼ਲ ਓਲੰਪਿਕਸ ਸਮਰ ਗੇਮਸ (ਗਰਮੀਆਂ ਦੀਆਂ ਖੇਡਾਂ) ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧਤਾ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਅਤੇ 76 ਗੋਲਡ ਮੈਡਲਾਂ ਸਹਿਤ 202 ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਵਾਲੇ ਐਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
‘‘ਬਰਲਿਨ ਵਿੱਚ ਸਪੈਸ਼ਲ ਓਲੰਪਿਕਸ ਸਮਰ ਗੇਮਸ (ਗਰਮੀਆਂ ਦੀਆਂ ਖੇਡਾਂ) ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧਤਾ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਅਤੇ 76 ਗੋਲਡ ਮੈਡਲਾਂ ਸਹਿਤ 202 ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਵਾਲੇ ਸਾਡੇ ਅਸਾਧਾਰਣ ਐਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ਵਿੱਚ, ਅਸੀਂ ਸਮਾਵੇਸ਼ਿਤਾ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਉਂਦੇ ਹਾਂ ਅਤੇ ਇਨ੍ਹਾਂ ਵਿਲੱਖਣ ਐਥਲੀਟਾਂ ਦੀ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹਤਾ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।’’