पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना 'ऑर्डर ऑफ नाईल' सन्मान प्रदान
25 JUN 2023 7:09PM by PIB Mumbai
इजिप्तची राजधानी कैरोच्या राष्ट्रपती भवनात झालेल्या विशेष कार्यक्रमात आज 25 जून 2023 रोजी, इजिप्तचे राष्ट्राध्यक्ष अब्देल फतह अल सिसी यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना इजिप्तचा सर्वोच्च नागरी पुरस्कार ," ऑर्डर ऑफ नाईल " प्रदान करत त्यांचा सन्मान केला.
या सन्मानासाठी पंतप्रधानांनी भारताच्या जनतेच्या वतीने राष्ट्राध्यक्ष सिसी यांचे आभार मानले.
हा सन्मान मिळालेले, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी हे पहिले भारतीय व्यक्ती आहेत.

Prime Minister's Office
Prime Minister conferred with the Order of the Nile
25 JUN 2023 7:09PM by PIB Delhi
In a special ceremony at the Presidency in Cairo on 25 June 2023, President of the Arab Republic of Egypt, H.E. Mr. Abdel Fattah El-Sisi, conferred Prime Minister Shri Narendra Modi with the ‘Order of the Nile’, the highest civilian award of Egypt.
Prime Minister thanked President Sisi for the honor on behalf of the people of India.
Prime Minister is the first Indian to receive the award.