Prime Minister's Office
Prime Minister conferred with the Order of the Nile
25 JUN 2023 7:09PM by PIB Delhi
In a special ceremony at the Presidency in Cairo on 25 June 2023, President of the Arab Republic of Egypt, H.E. Mr. Abdel Fattah El-Sisi, conferred Prime Minister Shri Narendra Modi with the ‘Order of the Nile’, the highest civilian award of Egypt.
Prime Minister thanked President Sisi for the honor on behalf of the people of India.
Prime Minister is the first Indian to receive the award.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് ഓർഡർ ഓഫ് നൈൽ സമ്മാനിച്ചു
25 JUN 2023 7:09PM by PIB Thiruvananthpuram
2023 ജൂൺ 25-ന് കെയ്‌റോയിലെ പ്രസിഡൻസിയിൽ നടന്ന ഒരു പ്രത്യേക ചടങ്ങിൽ ഈജിപ്തിലെ പരമോന്നത സിവിലിയൻ ബഹുമതിയായ ‘ഓർഡർ ഓഫ് ദ നൈൽ’ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിക്ക് അറബ് റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ഈജിപ്തിന്റെ പ്രസിഡന്റ് ശ്രീ. അബ്ദുൽ ഫത്താഹ് എൽ-സിസി നൽകി ആദരിച്ചു.
ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് വേണ്ടി നൽകിയ ബഹുമതിക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി പ്രസിഡന്റ് സിസിയോട് നന്ദി പറഞ്ഞു.
പുരസ്കാരം ലഭിക്കുന്ന ആദ്യ ഇന്ത്യക്കാരനാണ് പ്രധാനമന്ത്രി.