பிரதமர் அலுவலகம்
புகழ்பெற்ற எகிப்திய எழுத்தாளரும் பெட்ரோலிய வல்லுநருமான திரு. தாரெக் ஹெக்கியுடன் பிரதமர் சந்திப்பு
25 JUN 2023 5:20AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடியை 24 ஜூன் 2023 அன்று கெய்ரோவில் புகழ்பெற்ற எகிப்திய எழுத்தாளரும் பெட்ரோலிய நிபுணருமான திரு. தாரெக் ஹெக்கி சந்தித்தார்.
உலகளாவிய புவிசார் அரசியல், எரிசக்தி பாதுகாப்பு, தீவிரவாத ஒழிப்பு மற்றும் பாலின சமத்துவம் தொடர்பான அம்சங்கள் குறித்து இருவருக்கும் இடையிலான கலந்துரையாடல்கள் இடம்பெற்றன.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Tarek Heggy, renowned Egyptian author and petroleum strategist
25 JUN 2023 5:20AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Tarek Heggy, renowned Egyptian author and petroleum strategist on 24 June 2023, in Cairo.
Discussions between the two covered issues related to global geopolitics, energy security, radicalism and gender equality.