પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગિનિસ વર્લ્ડ રેકોર્ડ માટે સુરતને અભિનંદન પાઠવ્યા
22 JUN 2023 6:53AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સુરતને એક જ જગ્યાએ યોગ સત્ર માટે સૌથી વધુ લોકોના એકત્ર થવા માટે ગિનિસ વર્લ્ડ રેકોર્ડ થવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
ગુજરાત રાજ્યના ગૃહમંત્રી શ્રી હર્ષ સંઘવીના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“અભિનંદન સુરત! એક નોંધપાત્ર સિદ્ધિ. ”
Congratulations Surat! A remarkable feat. https://t.co/AM2yoWTZu1
— Narendra Modi (@narendramodi) June 21, 2023

Prime Minister's Office
PM congratulates Surat for Guinness world record
22 JUN 2023 6:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Surat for a Guinness world record for the largest gathering of people for a yoga session in one place.
Responding to the tweet of MoS Home in Gujarat, Shri Harsh Sanghavi, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations Surat! A remarkable feat.”