പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗിന്നസ് ലോക റെക്കോർഡിന് പ്രധാനമന്ത്രി സൂറത്തിനെ അഭിനന്ദിച്ചു
22 JUN 2023 6:53AM by PIB Thiruvananthpuram
യോഗാ പ്രദർശനത്തിനായി ഏറ്റവും കൂടുതൽ ആളുകൾ ഒരിടത്ത് ഒത്തുചേർന്നതിന്റെ ഗിന്നസ് ലോക റെക്കോർഡിന് അർഹമായതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സൂറത്തിനെ അഭിനന്ദിച്ചു.
ഗുജറാത്തിലെ ആഭ്യന്തര സഹമന്ത്രി ശ്രീ ഹർഷ് സംഘവിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി , പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“അഭിനന്ദനങ്ങൾ സൂറത്ത്! ശ്രദ്ധേയമായ ഒരു നേട്ടം. ”

Prime Minister's Office
PM congratulates Surat for Guinness world record
22 JUN 2023 6:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Surat for a Guinness world record for the largest gathering of people for a yoga session in one place.
Responding to the tweet of MoS Home in Gujarat, Shri Harsh Sanghavi, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations Surat! A remarkable feat.”