Prime Minister's Office
PM congratulates Surat for Guinness world record
22 JUN 2023 6:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Surat for a Guinness world record for the largest gathering of people for a yoga session in one place.
Responding to the tweet of MoS Home in Gujarat, Shri Harsh Sanghavi, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations Surat! A remarkable feat.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಗಿನ್ನಿಸ್ ವಿಶ್ವ ದಾಖಲೆಗಾಗಿ ಸೂರತ್ ಅನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
22 JUN 2023 6:53AM by PIB Bengaluru
ಒಂದೇ ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ಯೋಗ ಅಧಿವೇಶನಕ್ಕಾಗಿ ಅತಿ ಹೆಚ್ಚು ಜನರು ಸೇರಿ ಗಿನ್ನೆಸ್ ವಿಶ್ವ ದಾಖಲೆ ಸೃಷ್ಟಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಸೂರತ್ ನಗರವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಗುಜರಾತಿನ ಗೃಹ ರಾಜ್ಯ ಖಾತೆಯ ಗೃಹ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಹರ್ಷ ಸಂಘವಿ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶಕ್ಕೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ವರು ಈ ರೀತಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
“ಅಭಿನಂದನೆಗಳು ಸೂರತ್! ಒಂದು ಮಹತ್ತರ ಸಾಧನೆ. ”