പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുഎസ് ദേശീയ സുരക്ഷാ ഉപദേഷ്ടാവ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു
ഉഭയകക്ഷി സഹകരണത്തിന്റെ വിവിധ മേഖലകളിലെ പുരോഗതിയെക്കുറിച്ച് എൻഎസ്എ സള്ളിവൻ പ്രധാനമന്ത്രിയോട് വിശദീകരിച്ചു
അമേരിക്കൻ സന്ദർശനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയെ സ്വാഗതം ചെയ്യാൻ പ്രസിഡന്റ് ബൈഡൻ ഉറ്റുനോ ക്കുന്നതായി അദ്ദേഹം അറിയിച്ചു
ഇന്ത്യ-യുഎസ് സമഗ്ര ആഗോള തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം വളരുകയും തീവ്രത ഏറുകയും ചെയ്യുന്നതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സംതൃപ്തി രേഖപ്പെടുത്തി
പ്രസിഡന്റ് ബൈഡനുമായുള്ള ഹൃദയാവർജ്ജകമായ സംഭാഷണത്തിനായി കാത്തിരിക്കുന്നതായി പ്രധാനമന്ത്രി അറിയിച്ചു
13 JUN 2023 8:02PM by PIB Thiruvananthpuram
യുഎസ് ദേശീയ സുരക്ഷാ ഉപദേഷ്ടാവ്, ജെയ്ക് സള്ളിവൻ, പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ ഇന്ന് സന്ദർശിച്ചു.
ഉഭയകക്ഷി സഹകരണത്തിന്റെ വിവിധ മേഖലകളിലെ പുരോഗതിയെക്കുറിച്ച് എൻഎസ്എ സള്ളിവൻ പ്രധാനമന്ത്രിയോട് വിശദീകരിച്ചു. അമേരിക്കൻ പ്രസിഡൻറ് ബൈഡൻ പ്രധാനമന്ത്രിയെ ഔദ്യോഗിക സന്ദർശനത്തിൽ സ്വാഗതം ചെയ്യാൻ കാത്തിരിക്കുകയാണെന്ന് അദ്ദേഹം അറിയിച്ചു.
ഇന്ത്യയും യുഎസും തമ്മിലുള്ള സമഗ്രമായ ആഗോള തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തത്തിന്റെ വളർച്ചയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സംതൃപ്തി രേഖപ്പെടുത്തി.
ഫലപ്രദമായ സന്ദർശനവും, പ്രസിഡൻറ് ബൈഡനുമായി പരസ്പര താൽപ്പര്യമുള്ള ഉഭയകക്ഷി, മേഖലാ , ആഗോള വിഷയങ്ങളിൽ ഹൃദയാവർജ്ജകമായ സംഭാഷണവും പ്രതീക്ഷിക്കുന്നതായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
US National Security Advisor calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
NSA Sullivan briefs PM on the progress in various sectors of bilateral cooperation
He conveys that President Biden looks forward to welcoming PM on the State Visit
PM expresses satisfaction at the growing and deepening India-US Comprehensive Global Strategic Partnership
PM conveys that he looks forward to an engaging conversation with President Biden
13 JUN 2023 8:02PM by PIB Delhi
US National Security Advisor, H.E. Mr. Jake Sullivan, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
NSA Sullivan briefed Prime Minister on the progress in various sectors of bilateral cooperation. He conveyed that the US President Biden looked forward to welcoming Prime Minister on the State Visit.
PM expressed satisfaction at the growing and deepening Comprehensive Global Strategic Partnership between India and the US.
Prime Minister said that he looked forward to a productive visit and an engaging conversation with President Biden on bilateral, regional and global issues of mutual interest.