Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister Dr Jitendra Singh on Rozgar Melas empowering the youth
13 JUN 2023 2:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister Dr Jitendra Singh on Rozgar Melas empowering the youth.
Retweeting a tweet by Union Minister of State for Personnel, Public Grievances and Pension Dr Jitendra Singh, the Prime Minister’s Office tweeted:
“Union Minister Dr Jitendra Singh elaborates how Rozgar Melas are empowering the youth and encouraging them to act as catalyst in national development.”

पंतप्रधान कार्यालय
युवा वर्गाला सक्षम करणाऱ्या रोजगार मेळाव्यांवर केंद्रीय मंत्री डॉ जितेंद्र सिंह यांनी लिहिलेला लेख पंतप्रधानांनी केला सामाईक
13 JUN 2023 3:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 जून 2023
युवा वर्गाला सक्षम बनवणाऱ्या रोजगार मेळाव्यांविषयी केंद्रीय कार्मिक, सार्वजनिक तक्रार आणि सेवा निवृत्ती वेतन राज्यमंत्री डॉ जितेंद्र सिंह यांनी लिहिलेला लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामाईक केला आहे.
डॉ जितेंद्र सिंह यांनी केलेला ट्वीट संदेश पुन्हा ट्वीट करून पंतप्रधान कार्यालयाने ट्वीट केले आहे :
"रोजगार मेळे युवा वर्गाला कशा प्रकारे सक्षम बनवत आहेत आणि त्यांना राष्ट्रीय विकासात उत्प्रेरक म्हणून काम करण्यासाठी प्रोत्साहित करत आहेत याविषयी केंद्रीय मंत्री डॉ जितेंद्र सिंह यांनी सविस्तरपणे सांगितले आहे."