பிரதமர் அலுவலகம்
மக்களிடையே வாசிப்பின் நேசிப்பைத் தூண்டும் கப்பன் ரீட்ஸ் முயற்சியைப் பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்
12 JUN 2023 6:45PM by PIB Chennai
மக்களிடையே வாசிப்பின் நேசிப்பைத் தூண்டும் கப்பன் ரீட்ஸ் (வாசிக்கும் சமூகம்) முயற்சியைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
நாடாளுமன்ற உறுப்பினர் திரு பி சி மோகன் வெளியிட்ட ட்விட்டர் செய்திக்கு பதிலளித்துப் பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
“வாசிப்பு இன்பத்தைப் பரவலாக்கும் முயற்சி பாராட்டத்தக்கது.”

Prime Minister's Office
PM appreciates effort of Cubbon Reads for inculcating the love of reading among people
12 JUN 2023 6:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the effort of Cubbon Reads (a reading community) for inculcating the love of reading among people.
Responding to the tweet by Lok Sabha MP, Shri P C Mohan, the Prime Minister tweeted;
“Commendable effort to spread the joys of reading.”