ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਜਦੋਂ ਨਵੀਨਤਮ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਨੂੰ ਅਪਣਾਉਣ ਦੀ ਗੱਲ ਆਉਂਦੀ ਹੈ, ਤਾਂ ਭਾਰਤੀ ਨਿਰਵਿਵਾਦ ਤੌਰ 'ਤੇ ਚੈਂਪੀਅਨ ਹਨ : ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
10 JUN 2023 4:07PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਦੇ ਅਭਿਨਵ ਉਤਸ਼ਾਹ ਅਤੇ ਅਨੁਕੂਲਨ ਸਮਰੱਥਾ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ ਅਤੇ ਭਵਿੱਖ ਵਿੱਚ ਇਸ ਗਤੀ ਨੂੰ ਬਣਾਈ ਰੱਖਣ ਦੀ ਸਰਕਾਰ ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਦੁਹਰਾਈ ਹੈ।
ਡਿਜੀਟਲ ਭੁਗਤਾਨ ਦੇ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਨਾਗਰਿਕ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦਾ ਉੱਤਰ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਜਦੋਂ ਨਵੀਨਤਮ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਨੂੰ ਅਪਣਾਉਣ ਦੀ ਗੱਲ ਆਉਂਦੀ ਹੈ, ਤਾਂ ਭਾਰਤ ਦੇ ਲੋਕ ਨਿਰਵਿਵਾਦ ਤੌਰ 'ਤੇ ਚੈਂਪੀਅਨ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਅਭਿਨਵ ਉਤਸ਼ਾਹ ਅਤੇ ਮਹਾਨ ਅਨੁਕੂਲਨਸ਼ੀਲਤਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਇਹ ਪਰਿਵਰਤਨ ਪੂਰੇ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀਗੋਚਰ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ ਅਤੇ ਅਸੀਂ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਵੀ ਇਸ ਗਤੀ ਨੂੰ ਬਣਾਈ ਰੱਖਾਂਗੇ ।

Prime Minister's Office
When it comes to embracing latest technology, the people of India are undisputed champions: PM
10 JUN 2023 4:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the innovative zeal and great adaptability of citizens of India and has reiterated the government's commitment keep this momentum going in the times to come.
Replying to a tweet by a citizen about the strides that the country has made in the field of digital payments, the Prime Minister tweeted :
"When it comes to embracing latest technology, the people of India are undisputed champions! They have shown an innovative zeal and great adaptability. This change is visible across India and we will keep this momentum going in the times to come."