Prime Minister's Office
When it comes to embracing latest technology, the people of India are undisputed champions: PM
10 JUN 2023 4:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the innovative zeal and great adaptability of citizens of India and has reiterated the government's commitment keep this momentum going in the times to come.
Replying to a tweet by a citizen about the strides that the country has made in the field of digital payments, the Prime Minister tweeted :
"When it comes to embracing latest technology, the people of India are undisputed champions! They have shown an innovative zeal and great adaptability. This change is visible across India and we will keep this momentum going in the times to come."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కొత్త టెక్నాలజీని వాడుకోవటంలో భారతీయులను మించినవారు లేరు: ప్రధాని
10 JUN 2023 4:07PM by PIB Hyderabad
ఎప్పటికప్పుడు కొత్త విషయాలు కనిపెట్టటానికి, వినియోగంలో పెట్టటానికి ఉత్సాహం చూపటంలో భారతీయులని మించిన వారు లేరని ప్రధాని వ్యాఖ్యానించారు. ముందు ముందు కూడా ఈ ధోరణి కొనసాగటానికి ప్రభుత్వం తనవంతు సహకారం కొనసాగిస్తుందని ప్రకటించారు. డిజిటల్ చెల్లింపులలో దేశం దేశం వేస్తున్న ముందడుగును ప్రస్తావిస్తూ ఒక పౌరుడు చేసిన ట్వీట్ కు ప్రధాని ఇలా స్పందించారు:
"సరికొత్త సాంకేతిక పరిజ్ఞానాన్ని సొంతం చేసుకొని వాడుకోవటం విషయానికొస్తే, భారతీయులు తిరుగులేని విజేతలు! కొత్త ఆవిష్కరణాల విషయంలోనూ, పరిజ్ఞానాన్ని వాడుకోవటంలోనూ ముందుంటామని నిరూపించారు. ఈ మార్పు దేశమంతటా స్పష్టంగా కనబడుతోంది. ఈ వేగాన్ని ముందు ముందు కూడా కొనసాగిద్దాం. “