Prime Minister's Office
When it comes to embracing latest technology, the people of India are undisputed champions: PM
10 JUN 2023 4:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the innovative zeal and great adaptability of citizens of India and has reiterated the government's commitment keep this momentum going in the times to come.
Replying to a tweet by a citizen about the strides that the country has made in the field of digital payments, the Prime Minister tweeted :
"When it comes to embracing latest technology, the people of India are undisputed champions! They have shown an innovative zeal and great adaptability. This change is visible across India and we will keep this momentum going in the times to come."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അത്യാധുനിക സാങ്കേതികവിദ്യ സ്വീകരിക്കുമ്പോൾ, ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങൾ എതിരില്ലാത്ത ചാമ്പ്യന്മാരാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
10 JUN 2023 4:07PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, ഇന്ത്യയിലെ പൗരന്മാരുടെ നവീനതയോടുള്ള തീക്ഷ്ണതയെയും മഹത്തായ പൊരുത്തപ്പെടുത്തലിനെയും പ്രശംസിക്കുകയും വരും കാലങ്ങളിലും ഈ വേഗത നിലനിർത്താനുള്ള സർക്കാരിന്റെ പ്രതിബദ്ധത ആവർത്തിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഡിജിറ്റൽ പണമിടപാട് രംഗത്ത് രാജ്യം കൈവരിച്ച മുന്നേറ്റങ്ങളെ കുറിച്ച് ഒരു പൗരന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഏറ്റവും പുതിയ സാങ്കേതികവിദ്യ സ്വീകരിക്കുമ്പോൾ, ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങൾ എതിരില്ലാത്ത ചാമ്പ്യന്മാരാണ്! അവർ നവീനതയോടുള്ള തീക്ഷ്ണതയും മികച്ച പൊരുത്തപ്പെടുത്തലും പ്രകടിപ്പിച്ചിട്ടുണ്ട്. ഈ മാറ്റം ഇന്ത്യയിൽ ഉടനീളം ദൃശ്യമാണ്, വരും കാലങ്ങളിലും നാം ഈ വേഗത നിലനിർത്തും.