ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಓಪನ್ಎಐ ನ(OpenAI) ಸಿಇಒ, ಸ್ಯಾಮ್ ಅಲ್ಟ್ಮನ್ ಅವರಿಂದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರ ಭೇಟಿ.
09 JUN 2023 10:44AM by PIB Bengaluru
ಓಪನ್ಎಐನ, ಸಿಇಒ, ಶ್ರೀ ಸ್ಯಾಮ್ ಆಲ್ಟ್ಮನ್ ಅವರು ನಿನ್ನೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಸ್ಯಾಮ್ ಆಲ್ಟ್ಮನ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ಗೆ ಉತ್ತರಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಒಳನೋಟವುಳ್ಳ ಸಂಭಾಷಣೆಗಾಗಿ ಧನ್ಯವಾದಗಳು ಸ್ಯಾಮ್ ಆಲ್ಟ್ಮನ್ಅವರೆ. ಭಾರತದ ತಾಂತ್ರಿಕ ಪರಿಸರ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯನ್ನು ಬೆಳೆಸುವಲ್ಲಿ ಕೃತಕಬುದ್ಧಿಮತ್ತೆಯ ಸಾಮರ್ಥ್ಯವು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ವಿಸ್ತಾರವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಅದು ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಯುವಜನರಲ್ಲಿಯೂ ಇದೆ. ನಮ್ಮ ನಾಗರಿಕರನ್ನು ಸಬಲೀಕರಣಗೊಳಿಸಲು ನಮ್ಮ ಡಿಜಿಟಲ್ ರೂಪಾಂತರವನ್ನು ವೇಗಗೊಳಿಸುವ ಎಲ್ಲಾ ಸಹಯೋಗಗಳನ್ನು ನಾವು ಸ್ವಾಗತಿಸುತ್ತೇವೆ.”

Prime Minister's Office
CEO of OpenAI, Sam Altman calls on PM
09 JUN 2023 10:44AM by PIB Delhi
Mr. Sam Altman, the CEO of OpenAI had called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday.
Replying to a tweet by CEO of OpenAI, Sam Altman, the Prime Minister tweeted:
“Thank you for the insightful conversation Sam Altman. The potential of AI in enhancing India’s tech ecosystem is indeed vast and that too among the youth in particular. We welcome all collaborations that can accelerate our digital transformation for empowering our citizens.”