Prime Minister's Office
CEO of OpenAI, Sam Altman calls on PM
09 JUN 2023 10:44AM by PIB Delhi
Mr. Sam Altman, the CEO of OpenAI had called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday.
Replying to a tweet by CEO of OpenAI, Sam Altman, the Prime Minister tweeted:
“Thank you for the insightful conversation Sam Altman. The potential of AI in enhancing India’s tech ecosystem is indeed vast and that too among the youth in particular. We welcome all collaborations that can accelerate our digital transformation for empowering our citizens.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తో సమావేశమైన ఓపెన్ఎఐ యొక్క సిఇఒ శ్రీ సేమ్ అల్ట్ మేన్
09 JUN 2023 10:44AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో ఓపెన్ఎఐ యొక్క సిఇఒ శ్రీ సేమ్ అల్ట్ మేన్ నిన్నటి రోజు న సమావేశమయ్యారు.
ఓపెన్ఎఐ యొక్క సిఇఒ శ్రీ సేమ్ అల్ట్ మేన్ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ -
• శ్రీ సామ్ అల్ట్ మేన్, మీతో జరిగినటువంటి అంతర్ దృష్టియుక్త సంభాషణ కు గాను ఇవే ధన్యవాదాలు. భారతదేశం యొక్క టెక్ ఇకోసిస్టమ్ ను, మరీ ముఖ్యం గా యువత లో దీనిని వృద్ధి చెందింప చేయడం లో ఎఐ తాలూకు అంతర్గత శక్తి నిజం గా విశాలమైంది. మన పౌరుల కు సాధికారిత ను కల్పించడం కోసం డిజిటల్ రంగం లో పరివర్తన ను త్వరితం చేసేటటువంటి అన్ని విధాలైన సహాయ సహకారాల ను మేం స్వాగతిస్తాం.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.