ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਨਿਊ ਇੰਡੀਆ: ਸਾਰਿਆਂ ਲਈ ਗਰਿਮਾਪੂਰਨ ਜੀਵਨ
01 JUN 2023 6:22PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਅਕਸਰ ਖ਼ੁਦ ਨੂੰ ਦੇਸ਼ ਦੇ “ਪ੍ਰਧਾਨ ਸੇਵਕ” ਕਹਿੰਦੇ ਹਨ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਹਰੇਕ ਨੀਤੀ ਨਿਰਮਾਣ ਦੇ ਕੇਂਦਰ ਵਿੱਚ ਸਥਾਨ ਦਿੰਦੇ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਗਰਿਮਾਪੂਰਨ ਅਗਵਾਈ, ਪਰਉਪਕਾਰੀ ਸੁਭਾਅ, ਮਾਨਵ ਅਧਿਕਾਰ ਅਤੇ ਲੋਕਤੰਤਰ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਸਨਮਾਨ ਦਾ ਭਾਵ ਅਤੇ ਦਹਾਕਿਆਂ ਤੋਂ ਜਨ ਸੇਵਾ ਦੇ ਅਨੁਭਵ ਜਿਹੇ ਗੁਣ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਭਾਰਤ ਦੀਆਂ ਜੜ੍ਹਾਂ ਨਾਲ ਜੋੜਦੇ ਹਨ। ਇਹ ਇਸ ਗੱਲ ਦਾ ਪ੍ਰਮਾਣ ਹੈ ਕਿ ਸਿਖਰਲੇ ਅਹੁਦੇ ’ਤੇ ਰਹਿੰਦੇ ਹੋਏ ਉਹ ਭਾਰਤ ਦੇ ਲੋਕਾਂ, ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਕਰਕੇ ਨਿਰਧਨਾਂ ਅਤੇ ਸਮਾਜ ਦੇ ਸ਼ੋਸਿਤ ਵਰਗਾਂ ਦੀ ਪੀੜਾ ਅਤੇ ਚਿੰਤਾਵਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਸੰਵੇਦਨਸ਼ੀਲ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ ਤੋਂ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਜਨ ਸੇਵਾ ਦੇ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਰਿਕਾਰਡ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਉਪੇਖਿਅਤ ਵਰਗਾਂ ਦੀ ਗਰਿਮਾ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕਰਨਾ।
#9YearsOfGaribKalyan

Prime Minister's Office
New India: A Life of Dignity for All
01 JUN 2023 6:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi has often referred to himself as the “Pradhan Sewak” of the country and keeps citizens of India at the centre stage of every policy design. His alluring leadership, benevolent nature, respect for human rights and democracy, and decades of rich public service exposure have grounded him in Indian roots. It speaks volumes of the sensitivity of the top office wired in accurately to the pains and concerns of the people of India, particularly the poor and the deprived sections of our society.
The Prime Minister Office has shared an article from the Prime Minister's website.
Ensuring dignity for the downtrodden through an impeccable record of service delivery.
#9YearsOfGaribKalyan