ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నవ భారతదేశం: అందరికీ గౌరవప్రదమైన జీవితం
01 JUN 2023 6:22PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ, తనను తాను దేశ ప్రధాన సేవక్ గా ప్రస్తావిస్తూ ఉంటారు. అలాగే ప్రభుత్వం తీసుకునే ప్రతి విధాన నిర్ణయానికి ఆయన సామాన్యుడు కేంద్ర బిందువుగా ఉండేట్టు
చూస్తూ వస్తున్నారు.
వారి సమర్ధవంతమైన నాయకత్వం , వినమ్రత, మానవక్కులు, ప్రజాస్వామ్యం పట్ల వారికి గల గౌరవం, దశాబ్దాలుగా ప్రజాసేవా రంగంలో వారికిగల అనుభవం ఇవన్నీ
వారిని భారతీయ మూలాలతో అనుసంధానం చేశాయి.
భారతదేశ ప్రజల బాధలుతీర్చడంలో వారి వేదనను పట్టించుకోవడంలో ప్రత్యేకించి పేదలు, అణగారిన
వర్గాల వారి సమస్యల పరిష్కారంలో ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం చూపుతున్న చొరవ గురించి ప్రత్యేకంగా చెప్పనవసరం లేదు.
ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ప్రధానమంత్రి వెబ్సైట్ నుంచి ఒక ఆర్టికల్ను షేర్ చేసింది.

Prime Minister's Office
New India: A Life of Dignity for All
01 JUN 2023 6:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi has often referred to himself as the “Pradhan Sewak” of the country and keeps citizens of India at the centre stage of every policy design. His alluring leadership, benevolent nature, respect for human rights and democracy, and decades of rich public service exposure have grounded him in Indian roots. It speaks volumes of the sensitivity of the top office wired in accurately to the pains and concerns of the people of India, particularly the poor and the deprived sections of our society.
The Prime Minister Office has shared an article from the Prime Minister's website.
Ensuring dignity for the downtrodden through an impeccable record of service delivery.
#9YearsOfGaribKalyan