പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നവഇന്ത്യ: എല്ലാവര്‍ക്കും അന്തസ്സുള്ള ജീവിതം
01 JUN 2023 6:22PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി എപ്പോഴും രാജ്യത്തിന്റെ ''പ്രധാന സേവകന്‍'' എന്ന് സ്വയം വിശേഷിപ്പിക്കുകയും ഇന്ത്യയിലെ പൗരന്മാരെ എല്ലാ നയ രൂപരേഖകളുടെയും കേന്ദ്രമായി നിലനിര്‍ത്തുകയും ചെയ്യുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആകര്‍ഷണീയമായ നേതൃത്വം, ദയയുള്ള സ്വഭാവം, മനുഷ്യാവകാശങ്ങളോടും ജനാധിപത്യത്തോടുമുള്ള ബഹുമാനം, പതിറ്റാണ്ടുകളുടെ സമ്പന്നമായ പൊതുസേവനം എന്നിവ അദ്ദേഹത്തെ ഇന്ത്യന്‍ വേരുകളില്‍ ഉറപ്പിച്ചുനിര്‍ത്തുന്നു. അത് ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങളുടെ, പ്രത്യേകിച്ച് നമ്മുടെ സമൂഹത്തിലെ പാവപ്പെട്ടവരുടെയും അവശത അനുഭവിക്കുന്നവരുടെയും വേദനകളോടും ആശങ്കകളോടും കൃത്യമായി ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്ന ഉന്നത ഓഫീസിന്റെ സംവേദനക്ഷമതയുടെ ചിന്താഗതിയാണ് പ്രകടമാക്കുന്നത്.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ വെബ്‌സൈറ്റില്‍ നിന്നുള്ള ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ഓഫീസ് പങ്കുവച്ചിട്ടുണ്ട്.
കുറ്റമറ്റ സേവന വിതരണ റെക്കോര്‍ഡിലൂടെ അടിച്ചമര്‍ത്തപ്പെട്ടവരുടെ അന്തസ്സ് ഉറപ്പാക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
New India: A Life of Dignity for All
01 JUN 2023 6:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi has often referred to himself as the “Pradhan Sewak” of the country and keeps citizens of India at the centre stage of every policy design. His alluring leadership, benevolent nature, respect for human rights and democracy, and decades of rich public service exposure have grounded him in Indian roots. It speaks volumes of the sensitivity of the top office wired in accurately to the pains and concerns of the people of India, particularly the poor and the deprived sections of our society.
The Prime Minister Office has shared an article from the Prime Minister's website.
Ensuring dignity for the downtrodden through an impeccable record of service delivery.
#9YearsOfGaribKalyan