પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ન્યુ ઈન્ડિયા: બધા માટે ગૌરવશાળી જીવન
01 JUN 2023 6:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઘણીવાર પોતાને દેશના "પ્રધાન સેવક" તરીકે ઓળખાવ્યા છે અને દરેક નીતિ ડિઝાઇનના કેન્દ્રમાં ભારતના નાગરિકોને રાખે છે. તેમનું આકર્ષક નેતૃત્વ, પરોપકારી સ્વભાવ, માનવ અધિકારો અને લોકશાહી માટેનો આદર અને દાયકાઓ સુધીના સમૃદ્ધ જાહેર સેવાના પ્રદર્શને તેમને ભારતીય મૂળમાં સ્થાન આપ્યું છે. તે ભારતના લોકો, ખાસ કરીને ગરીબો અને આપણા સમાજના વંચિત વર્ગના લોકોની પીડા અને ચિંતાઓ પ્રત્યે સચોટ રીતે જોડાયેલ ટોચની ઓફિસની સંવેદનશીલતા યોગ્ય રીતે રજૂ કરે છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે પ્રધાનમંત્રીની વેબસાઇટ પરથી એક લેખ શેર કર્યો છે.
સેવા વિતરણના દોષરહિત રેકોર્ડ દ્વારા દલિત લોકો માટે ગૌરવને સુનિશ્ચિત કરવું.
ગરીબકલ્યાણના #9વર્ષ

Prime Minister's Office
New India: A Life of Dignity for All
01 JUN 2023 6:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi has often referred to himself as the “Pradhan Sewak” of the country and keeps citizens of India at the centre stage of every policy design. His alluring leadership, benevolent nature, respect for human rights and democracy, and decades of rich public service exposure have grounded him in Indian roots. It speaks volumes of the sensitivity of the top office wired in accurately to the pains and concerns of the people of India, particularly the poor and the deprived sections of our society.
The Prime Minister Office has shared an article from the Prime Minister's website.
Ensuring dignity for the downtrodden through an impeccable record of service delivery.
#9YearsOfGaribKalyan