ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2022-23 జీడీపీ వృద్ధి గణాంకాలు ప్రపంచ సవాళ్ల మధ్య భారత ఆర్థిక వ్యవస్థ పటిష్ట స్థితికి అద్దం పడుతున్నాయి: ప్రధాన మంత్రి
31 MAY 2023 8:31PM by PIB Hyderabad
2022-23 జీడీపీ వృద్ధి గణాంకాలపై ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతృప్తి వ్యక్తం చేశారు. దేశ ఆర్థిక వ్యవస్థ ఆశాజనక పథంలో పయనిస్తున్నట్టు ఈ గణాంకాలు స్పష్టం చేస్తున్నాయని ఆయన అన్నారు.
2022-23 జీడీపీ వృద్ధి గణాంకాలు ప్రపంచ సవాళ్ల మధ్య భారత ఆర్థిక వ్యవస్థ పటిష్ట స్థితికి అద్దం పడుతున్నాయి. ఈ బలమైన పనితీరుతో పాటు మొత్తం ఆశావాదం , పటిష్ట మైన స్థూల ఆర్థిక సూచికలు మన ఆర్థిక వ్యవస్థ ఆశాజనక పథం , మన ప్రజల పట్టుదలకు నిదర్శనంగా ఉన్నాయి‘‘ అని ప్రధాని ట్వీట్ చేశారు.

Prime Minister's Office
2022-23 GDP growth figures underscore the resilience of the Indian economy amidst global challenges:PM
31 MAY 2023 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed satisfaction about the 2022-23 GDP growth figures while seeing a promising trajectory for the economy of the country.
The Prime Minister tweeted :
"The 2022-23 GDP growth figures underscore the resilience of the Indian economy amidst global challenges. This robust performance along with overall optimism and compelling macro-economic indicators, exemplify the promising trajectory of our economy and the tenacity of our people."