पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक आव्हानांच्या पार्श्वभूमीवर 2022-23चे सकल राष्ट्रीय उत्पादन अर्थात जीडीपी वाढीचे आकडे भारतीय अर्थव्यवस्थेची लवचिकता विशद करतात
31 MAY 2023 9:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 मे 2023
देशाच्या अर्थव्यवस्थेची आशादायक वाटचाल पाहता पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2022-23 च्या सकल राष्ट्रीय उत्पादन (जीडीपी) वाढीच्या आकडेवारीबद्दल समाधान व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी केलेले ट्विट:
"जागतिक पातळीवरच्या आव्हानांच्या पार्श्वभूमीवर 2022-23 च्या जीडीपी वाढीचे आकडे भारतीय अर्थव्यवस्थेची लवचिकता दाखवतात. एकूणच आशावाद आणि आकर्षक व्यापक अर्थव्यवस्थेच्या निर्देशांकासह ही उत्तम कामगिरी आपल्या अर्थव्यवस्थेच्या आश्वासक मार्गाचे आणि लोकांच्या दृढतेचे द्योतक आहे."

Prime Minister's Office
2022-23 GDP growth figures underscore the resilience of the Indian economy amidst global challenges:PM
31 MAY 2023 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed satisfaction about the 2022-23 GDP growth figures while seeing a promising trajectory for the economy of the country.
The Prime Minister tweeted :
"The 2022-23 GDP growth figures underscore the resilience of the Indian economy amidst global challenges. This robust performance along with overall optimism and compelling macro-economic indicators, exemplify the promising trajectory of our economy and the tenacity of our people."