पंतप्रधान कार्यालय
नवीन संसद भवनाची वास्तू प्रत्येक भारतीयाला अभिमान वाटेल अशी : पंतप्रधान
संसद भवनाच्या वास्तूची झलक दाखवणाऱ्या व्हिडीओवर नागरिकांनी आपल्या भावना आपल्या आवाजात व्यक्त करण्याचे केले आवाहन
26 MAY 2023 6:02PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नवीन संसद भवनाच्या वास्तूची झलक दाखवणारा व्हिडीओ सामायिक केला आहे. त्या व्हिडीओसाठी नागरिकांनी आपल्या आवाजात आपले विचार रेकॉर्ड करावेत असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
"नवीन संसद भवनाची वास्तू प्रत्येक भारतीयाला अभिमान वाटेल, अशी आहे. या व्हिडीओ या प्रतिष्ठित भवनाची झलक आहे. माझी एक विशेष विनंती आहे- हा व्हिडीओ आपल्या आवाजात सामायिक करावा, ज्यामध्ये आपल्या विचारांचे प्रतिबिंब असेल. आलेल्या व्टिटपैकी काहींना मी पुन्हा ट्विट करेन. हे करताना #MyParliamentMyPride वापरण्यास विसरू नका."

Prime Minister's Office
The new Parliament building will make every Indian proud: PM
Asks citizens to record their feelings in voice over for the video shared by him
26 MAY 2023 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of the new Parliament Building. Shri Modi has elicited thoughts of the citizens in the form of the voice over for the video.
In a tweet the Prime Minister said :
"The new Parliament building will make every Indian proud. This video offers a glimpse of this iconic building. I have a special request- share this video with your own voice-over, which conveys your thoughts. I will re-Tweet some of them. Don’t forget to use #MyParliamentMyPride."