ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನೂತನ ಸಂಸತ್ ಭವನ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಭಾರತೀಯನಿಗೂ ಹೆಮ್ಮೆ ತರುತ್ತದೆ: ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ
ತಾವು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ವೀಡಿಯೊಗೆ ತಮ್ಮ ಭಾವನೆಗಳನ್ನು ಧ್ವನಿ ರೂಪದಲ್ಲಿ ದಾಖಲಿಸಲು ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಕೋರಿಕೆ
26 MAY 2023 6:02PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನೂತನ ಸಂಸತ್ ಭವನದ ನೋಟಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ತಾವು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ವಿಡಿಯೋಗೆ ಧ್ವನಿ ರೂಪದಲ್ಲಿ ಆಲೋಚನೆಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವಂತೆ ನಾಗರಿಕರಲ್ಲಿ ಮನವಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ: ಸಂಸತ್ತಿನ ನೂತನ ಕಟ್ಟಡವು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಭಾರತೀಯನನ್ನು ಹೆಮ್ಮೆಪಡುವಂತೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ. ಈ ವೀಡಿಯೊ ಐತಿಹಾಸಿಕ ಕಟ್ಟಡದ ನೋಟವನ್ನು ನಮಗೆ ನೀಡುತ್ತದೆ.
ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮಲ್ಲಿ ನಾನು ವಿಶೇಷ ಮನವಿಯೊಂದನ್ನು ಮಾಡುತ್ತೇನೆ, ಈ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ನಿಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಧ್ವನಿಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಿ, ಅದು ನಿಮ್ಮ ಆಲೋಚನೆಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸುತ್ತದೆ. ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಕೆಲವನ್ನು ನಾನು ಮರು-ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡುತ್ತೇನೆ. http://''#MyParliamentMyPride'' ಎಂಬ ಟ್ಯಾಗ್ ಲೈನ್ ಬಳಸಲು ಮರೆಯಬೇಡಿ ಎಂದು ಕೇಳಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
The new Parliament building will make every Indian proud: PM
Asks citizens to record their feelings in voice over for the video shared by him
26 MAY 2023 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of the new Parliament Building. Shri Modi has elicited thoughts of the citizens in the form of the voice over for the video.
In a tweet the Prime Minister said :
"The new Parliament building will make every Indian proud. This video offers a glimpse of this iconic building. I have a special request- share this video with your own voice-over, which conveys your thoughts. I will re-Tweet some of them. Don’t forget to use #MyParliamentMyPride."