പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുതിയ പാർലമെന്റ് മന്ദിരം ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും അഭിമാനമാകും : പ്രധാനമന്ത്രി
താൻ പങ്കിട്ട പുതിയ പാര്ലമെന്റ് മന്ദിരത്തിന്റെ വീഡിയോയിൽ അവരവരുടെ വികാരങ്ങൾ വോയ്‌സ് ഓവറായി രേഖപ്പെടുത്താൻ പൗരന്മാരോട് ആവശ്യപ്പെട്ടു
26 MAY 2023 6:02PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പുതിയ പാർലമെന്റ് മന്ദിരത്തിന്റെ ദൃശ്യങ്ങൾ പങ്കുവെച്ചു. വീഡിയോയിൽ വോയ്‌സ് ഓവറിന്റെ രൂപത്തിൽ ശ്രീ മോദി പൗരന്മാരുടെ ചിന്തകൾ ഉദ്ധരിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"പുതിയ പാർലമെന്റ് മന്ദിരം ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും അഭിമാനിക്കും. ഈ വീഡിയോ ഈ ഐതിഹാസിക കെട്ടിടത്തിന്റെ ഒരു കാഴ്ച നൽകുന്നു. എനിക്ക് ഒരു പ്രത്യേക അഭ്യർത്ഥനയുണ്ട്- നിങ്ങളുടെ ചിന്തകൾ നിങ്ങളുടെ സ്വന്തം വോയ്‌സ് ഓവറോടെ ഈ വീഡിയോ പങ്കിടുക. അവയിൽ ചിലത് ഞാൻ വീണ്ടും ട്വീറ്റ് ചെയ്യും. . പങ്കിടാൻ മറക്കല്ലേ ."

Prime Minister's Office
The new Parliament building will make every Indian proud: PM
Asks citizens to record their feelings in voice over for the video shared by him
26 MAY 2023 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of the new Parliament Building. Shri Modi has elicited thoughts of the citizens in the form of the voice over for the video.
In a tweet the Prime Minister said :
"The new Parliament building will make every Indian proud. This video offers a glimpse of this iconic building. I have a special request- share this video with your own voice-over, which conveys your thoughts. I will re-Tweet some of them. Don’t forget to use #MyParliamentMyPride."