ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਗਾਜ਼ੀਆਬਾਦ-ਅਲੀਗੜ੍ਹ ਐਕਸਪ੍ਰੈੱਸਵੇਅ ‘ਤੇ 100 ਲੇਨ ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਦੀ ਦੂਰੀ ‘ਤੇ ਬਿਟੁਮਿਨਸ ਕੰਕ੍ਰੀਟ ਵਿਛਾਏ ਜਾਣ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਇੱਕ ਬਹੁਤ ਹੀ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਰਾਜਮਾਰਗ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਉਪਲਬਧੀ
19 MAY 2023 8:10PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਗਾਜ਼ੀਆਬਾਦ-ਅਲੀਗੜ੍ਹ ਐਕਸਪ੍ਰੈੱਸਵੇਅ ‘ਤੇ 100 ਲੇਨ ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਦੀ ਦੂਰੀ ‘ਤੇ ਬਿਟੁਮਿਨਸ ਕੰਕ੍ਰੀਟ ਵਿਛਾਏ ਜਾਣ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ ਅਤੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਇੱਕ ਬਹੁਤ ਹੀ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਰਾਜਮਾਰਗ ‘ਤੇ ਇਹ ਇੱਕ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਉਪਲਬਧੀ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਸੜਕ ਟਰਾਂਸਪੋਰਟ ਅਤੇ ਰਾਜਮਾਰਗ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਿਤਿਨ ਗਡਕਰੀ ਦੇ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਇੱਕ ਬਹੁਤ ਹੀ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਰਾਜਮਾਰਗ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਉਪਲਬਧੀ। ਇਹ ਬਿਹਤਰ ਇਨਫ੍ਰਾਸਟ੍ਰਕਚਰ ਦੇ ਲਈ ਗਤੀ ਅਤੇ ਆਧੁਨਿਕ ਤਰੀਕਿਆਂ ਨੂੰ ਅਪਣਾਉਣ, ਦੋਨਾਂ ਨੂੰ ਦਿੱਤੇ ਗਏ ਮਹੱਤਵ ਨੂੰ ਪ੍ਰਗਟ ਕਰਦਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM acknowledges the laying of Bituminous Concrete over a distance of 100 lane kilometers at Ghaziabad-Aligarh Expressway
Says a notable accomplishment on a very important highway route
19 MAY 2023 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the laying of Bituminous Concrete over a distance of 100 lane kilometers at Ghaziabad-Aligarh Expressway and said that it is a notable accomplishment on a very important highway route.
Responding to the tweet thread by Union Minister of Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari, the Prime Minister said;
“A notable accomplishment on a very important highway route. It manifests the importance given to both speed and embracing modern methods for better infrastructure.”