பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் மத்திய அமைச்சர் திரு. ரத்தன் லால் கட்டாரியா மறைவிற்கு பிரதமர் இரங்கல்
18 MAY 2023 10:51AM by PIB Chennai
முன்னாள் மத்திய அமைச்சர் திரு. ரத்தன் லால் கட்டாரியா மறைவிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“முன்னாள் மத்திய அமைச்சர் திரு. ரத்தன் லால் கட்டாரியாவின் மறைவுச் செய்தி கேட்டு, மிகுந்த வேதனை அடைந்தேன். சமூக நீதி மற்றும் பொது சேவையில் அவரது தொன்மை வாய்ந்த பங்களிப்பு என்றும் நினைவுகூரத்தக்கது. ஹரியானா மாநிலத்தில் பிஜேபியை பலப்படுத்துவதற்கு அவர் முக்கியப் பங்காற்றினார். அவரை இழந்து வாடும் குடும்பத்தினருக்கும், அவரது ஆதரவாளர்களுக்கும் இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். ஓம் சாந்தி”

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of MP and former Minister Shri Rattan Lal Kataria
18 MAY 2023 10:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of MP and former Minister Shri Rattan Lal Kataria.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pained by the passing away of MP and former Minister Shri Rattan Lal Kataria Ji. He will be remembered for his rich contribution towards public service and social justice. He played a key role in strengthening BJP in Haryana. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."