Prime Minister's Office
PM lauds highest ever GST collection in April 2023
01 MAY 2023 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called GST revenue collection for April 2023 being highest ever at ₹1.87 lakh crore a "great news for the Indian economy."
Replying to a Finance Ministry tweet, the Prime Minister tweeted :
"Great news for the Indian economy! Rising tax collection despite lower tax rates shows the success of how GST has increased integration and compliance."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એપ્રિલ 2023માં અત્યાર સુધીના સૌથી વધુ GST કલેક્શનની પ્રશંસા કરી
01 MAY 2023 6:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એપ્રિલ 2023 માટે અત્યાર સુધીના સૌથી વધુ ₹1.87 લાખ કરોડના GST રેવન્યુ કલેક્શનને "ભારતીય અર્થવ્યવસ્થા માટે એક સારા સમાચાર" ગણાવ્યા છે.
નાણા મંત્રાલયના ટ્વીટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ભારતીય અર્થતંત્ર માટે સારા સમાચાર! નીચા કર દરો હોવા છતાં કર વસૂલાતમાં વધારો એ દર્શાવે છે કે કેવી રીતે GSTએ એકીકરણ અને પાલનમાં વધારો કર્યો છે."