Prime Minister's Office
PM lauds highest ever GST collection in April 2023
01 MAY 2023 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called GST revenue collection for April 2023 being highest ever at ₹1.87 lakh crore a "great news for the Indian economy."
Replying to a Finance Ministry tweet, the Prime Minister tweeted :
"Great news for the Indian economy! Rising tax collection despite lower tax rates shows the success of how GST has increased integration and compliance."

पंतप्रधान कार्यालय
एप्रिल 2023 मध्ये देशभरातून झालेल्या विक्रमी जीएसटी संकलनाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
01 MAY 2023 6:44PM by PIB Mumbai
एप्रिल 2023 या महिन्यात देशभरातून 1.87 लाख कोटी रुपये इतक्या आतापर्यंतच्या सर्वाधिक जीएसटी संकलनाची झालेली नोंद ही “भारतीय अर्थव्यवस्थेसाठी अत्यंत उत्तम बातमी” आहे असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
केंद्रीय अर्थमंत्रालयाने केलेल्या ट्विट संदेशाला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“भारतीय अर्थव्यवस्थेसाठी अत्यंत उत्तम बातमी! कराचे दर कमी असूनही कर संकलन वाढत जाण्यातून देशात एकीकरण आणि अनुपालनात वाढ करण्यात जीएसटी कशा प्रकारे यशस्वी ठरले आहे हे दिसून येते.”