പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭാരത് ഗൗരവ് ടൂറിസ്റ്റ് ട്രെയിനുകളിലെ ഗംഗാ പുഷ്‌കരള യാത്ര ആത്മീയ വിനോദസഞ്ചാരത്തെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കും: പ്രധാനമന്ത്രി
01 MAY 2023 2:47PM by PIB Thiruvananthpuram
ഭാരത് ഗൗരവ് ടൂറിസ്റ്റ് ട്രെയിനിന്റെ "ഗംഗാ പുഷ്‌കരള യാത്ര", തെലങ്കാനയിലെ സെക്കന്തരാബാദ് റെയിൽവേ സ്റ്റേഷനിൽ നിന്ന് ഫ്ലാഗ് ഓഫ് ചെയ്തു, പുരി, കാശി, അയോധ്യ എന്നീ പുണ്യനഗരങ്ങളിലൂടെ സഞ്ചരിക്കുന്നത് രാജ്യത്തെ ആത്മീയ വിനോദസഞ്ചാരത്തെ വർദ്ധിപ്പിക്കുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"കുറച്ച് ദിവസങ്ങൾക്ക് മുമ്പ് ആരംഭിച്ചു, ഇത് തീർച്ചയായും ആത്മീയ ടൂറിസത്തെ വർദ്ധിപ്പിക്കും."
Started a few days ago, this will surely boost spiritual tourism. https://t.co/NL2BlJBTSf
— Narendra Modi (@narendramodi) May 1, 2023

Prime Minister's Office
Ganga Pushkarala Yatra in Bharat Gaurav Tourist Trains will boost spiritual tourism: PM
01 MAY 2023 2:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the "Ganga Pushkarala Yatra," by Bharat Gaurav Tourist Train, flagged off from Secunderabad Railway Station, Telangana traversing across the revered cities of Puri, Kashi & Ayodhya will boost spiritual tourism in the country.
The Prime Minister tweeted :
"Started a few days ago, this will surely boost spiritual tourism."