പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എല്ലാ അടിസ്ഥാന സൗകര്യ ,അനുബന്ധ മേഖലകളിലും കഴിഞ്ഞ 9 വർഷം പരിവർത്തനം കൊണ്ട് വന്നു : പ്രധാനമന്ത്രി
26 APR 2023 9:26AM by PIB Thiruvananthpuram
2014 ന് ശേഷം 53,868 കിലോമീറ്ററിലധികം ദേശീയപാതകൾ വികസിപ്പിക്കുന്നത് സംബന്ധിച്ച് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ നിതിൻ ഗഡ്കരിയുടെ ട്വീറ്റ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
ഈ നേട്ടത്തെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"കഴിഞ്ഞ 9 വർഷം എല്ലാ അടിസ്ഥാന സൗകര്യ ,അനുബന്ധ മേഖലകളിലും പരിവർത്തനം വരുത്തിയിട്ടുണ്ട്. മെച്ചപ്പെട്ട റോഡ് കണക്റ്റിവിറ്റി സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയുടെ മറ്റ് സുപ്രധാന മേഖലകളെ വളരെയധികം ശക്തിപ്പെടുത്തിയിട്ടുണ്ട്."

Prime Minister's Office
The last 9 years have been transformative in all infra related sectors: PM
26 APR 2023 9:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a tweet by the Union Minister Shri Nitin Gadkari regarding amplification of National Highways by more than 53,868 KMs after 2014.
Applauding the feat the Prime Minister tweeted :
"The last 9 years have been transformative in all infra related sectors. Better road connectivity has greatly strengthened other vital areas of the economy."