Prime Minister's Office
The last 9 years have been transformative in all infra related sectors: PM
26 APR 2023 9:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a tweet by the Union Minister Shri Nitin Gadkari regarding amplification of National Highways by more than 53,868 KMs after 2014.
Applauding the feat the Prime Minister tweeted :
"The last 9 years have been transformative in all infra related sectors. Better road connectivity has greatly strengthened other vital areas of the economy."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਸਭ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਪਿਛਲੇ 9 ਵਰ੍ਹੇ ਪਰਿਵਰਤਨਕਾਰੀ ਰਹੇ ਹਨ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
26 APR 2023 9:26AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ 2014 ਦੇ ਬਾਅਦ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਰਾਜਮਾਰਗਾਂ ਵਿੱਚ 53,868 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਦੇ ਵਿਸਤਾਰ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਿਤਿਨ ਗਡਕਰੀ ਦਾ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਇਸ ਉਪਲਬਧੀ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਸਾਰੇ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਪਿਛਲੇ 9 ਵਰ੍ਹੇ ਪਰਿਵਰਤਨਕਾਰੀ ਰਹੇ ਹਨ। ਬਿਹਤਰ ਸੜਕ ਸੰਪਰਕ ਨੇ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਦੇ ਹੋਰ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਖੇਤਰਾਂ ਨੂੰ ਬਹੁਤ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।”