Prime Minister's Office
The last 9 years have been transformative in all infra related sectors: PM
26 APR 2023 9:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a tweet by the Union Minister Shri Nitin Gadkari regarding amplification of National Highways by more than 53,868 KMs after 2014.
Applauding the feat the Prime Minister tweeted :
"The last 9 years have been transformative in all infra related sectors. Better road connectivity has greatly strengthened other vital areas of the economy."

पंतप्रधान कार्यालय
मागील 9 वर्षे पायाभूत क्षेत्राशी संबंधित सर्व क्षेत्रात परिवर्तन घडवून आणणारी: पंतप्रधान
26 APR 2023 9:26AM by PIB Mumbai
राष्ट्रीय महामार्गांचा 2014 नंतर 53,868 किमी पेक्षा जास्त विस्तार झाल्याचे केंद्रीय मंत्री नितीन गडकरी यांचे ट्विट पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केले आहे.
या कामगिरीचे कौतुक करताना पंतप्रधान म्हणाले:
"मागील 9 वर्षे पायाभूत क्षेत्राशी संबंधित सर्व क्षेत्रात परिवर्तन घडवून आणणारी आहेत. उत्तम रस्ते संपर्क व्यवस्थेने अर्थव्यवस्थेच्या इतर महत्त्वाच्या क्षेत्रांना मोठ्या प्रमाणात बळकटी दिली आहे."