પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઓડિશાની સેન્ટ્રલ યુનિવર્સિટી દ્વારા પારંપરિક ક્રીડા મહોત્સવનું આયોજન કરવાની પહેલની પ્રશંસા કરી
23 APR 2023 10:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતની સમૃદ્ધ રમત પરંપરાઓ અને વિવિધતા વિશે જાગૃતિ ફેલાવવા માટે ઓડિશાની સેન્ટ્રલ યુનિવર્સિટી દ્વારા પારંપરિક ક્રીડા મહોત્સવનું આયોજન કરવાની પહેલની પ્રશંસા કરી છે.
કેન્દ્રીય રાજ્ય મંત્રી ડૉ. સુભાષ સરકારના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ભારતની સમૃદ્ધ રમત પરંપરાઓ અને વિવિધતા વિશે જાગૃતિ ફેલાવવા માટે ઓડિશાની સેન્ટ્રલ યુનિવર્સિટી દ્વારા પારંપરિક ક્રીડા મહોત્સવનું આયોજન કરવા માટે પ્રશંસનીય પહેલ."
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1918629

Prime Minister's Office
PM lauds an initiative by Central University of Odisha to organise the Paramparik Kreeda Mahotsava
23 APR 2023 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised an initiative by Central University of Odisha to organise the Paramparik Kreeda Mahotsava to spread awareness about India's rich sporting traditions and diversity.
In reply to the tweet by Union Minister of State, Dr. Subhas Sarkar, the Prime Minister tweeted;
“Laudatory initiative by Central University of Odisha to organise the Paramparik Kreeda Mahotsava to spread awareness about India's rich sporting traditions and diversity.”
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1918629