पंतप्रधान कार्यालय
भगवान गौतम बुद्धांचे विचार आणि आपल्या भाषणांचे संकलन असलेली पीआयबी ची पुस्तिका पंतप्रधानांनी शेअर केली
19 APR 2023 9:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 एप्रिल 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उद्या सकाळी 10 वाजता नवी दिल्ली इथे जागतिक बौद्ध शिखर परिषदेला संबोधित करतील.
पंतप्रधानांनी प्रेस इन्फॉर्मेशन ब्युरोने तयार केलेली एक पुस्तिका शेअर केली असून, यामध्ये पंतप्रधानांची भाषणे आणि भगवान बुद्धांचे प्रमुख विचार आणि बौद्ध विचारांचे संकलन आहे.
प्रेस इन्फॉर्मेशन ब्युरोच्या ट्विटचा संदर्भ देत पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे:
"उद्या, 20 एप्रिल रोजी सकाळी 10 वाजता, दिल्लीतील जागतिक बौद्ध शिखर परिषदेला संबोधित करणार आहे. ही परिषद भगवान बुद्धांच्या आदर्शांना आणखी लोकप्रिय करण्यासाठी काम करणाऱ्या अनेक लोकांना एकत्र आणेल."
पुस्तिका येथे पाहता येईल.
English booklet
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2023/apr/doc2023419182601.pdf
Hindi booklet
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2023/apr/doc2023419182701.pdf

Prime Minister's Office
PM shares PIB Booklet of Buddha mentions in his speeches over the years
19 APR 2023 8:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will address Global Buddhist Summit in Delhi tomorrow at 10 am.
The Prime Minister has shared a booklet prepared by Press Information Bureau that is compilation of the Prime Minister's speeches and key mentions of Lord Buddha and Buddhist thought.
The Prime Minister tweeted quoting a tweet by the Press Information Bureau :
"At 10 AM tomorrow, 20th April, will address the Global Buddhist Summit in Delhi. This Summit brings together various people who have worked to further popularise the ideals of Lord Buddha."
The booklets can be accessed at
English booklet
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2023/apr/doc2023419182601.pdf
Hindi booklet
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2023/apr/doc2023419182701.pdf