பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் ஜி20 தலைமைத்துவத்தின் போது நடைபெறும் 100-வது ஜி20 கூட்டத்திற்கு பிரதமர் பாராட்டு
17 APR 2023 6:58PM by PIB Chennai
இந்தியாவின் ஜி20 தலைமைத்துவத்தின் போது நடைபெறும் 100-வது ஜி20 கூட்டத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
ஜி20 இந்தியா ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"வசுதைவ குடும்பகம் என்ற நமது நெறிமுறைகளுடன் ஒரே பூமி, ஒரே குடும்பம், ஒரே எதிர்காலம் என்ற கொள்கைகள் மூலம் வழிகாட்டப்பட்டது. சர்வதேச நலனை முன்னெடுத்துச் செல்லவும் இந்த பூமியை ஆகச் சிறந்த வாழ்விடமாக பாதுகாத்து வைப்பதற்கும் இந்தியாவின் ஜி20 தலைமைத்துவம் செயல்பட்டுள்ளது."

Prime Minister's Office
PM lauds 100th G20 meeting during India's G20 Presidency
17 APR 2023 6:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the 100th G20 meeting during India's G20 Presidency.
In response to a tweet thread by G 20 India, the Prime Minister said;
"Guided by the principle of ‘One Earth, One Family, One Future’ and in line with our ethos of ‘Vasudhaiva Kutumbakam’, India’s G20 Presidency has worked to further global good and create a better planet."