પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ભારતના G20 પ્રેસિડન્સી દરમિયાન 100મી G20 મીટિંગની પ્રશંસા કરી
17 APR 2023 6:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના G20 પ્રમુખપદ દરમિયાન 100મી G20 બેઠકની પ્રશંસા કરી છે.
જી 20 ઈન્ડિયા દ્વારા ટ્વીટ થ્રેડના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"'એક પૃથ્વી, એક પરિવાર, એક ભાવિ' ના સિદ્ધાંત દ્વારા સંચાલિત અને 'વસુધૈવ કુટુમ્બકમ' ના અમારા સિદ્ધાંતોને અનુરૂપ, ભારતની G20 પ્રેસિડેન્સીએ વૈશ્વિક સારપને આગળ વધારવા અને વધુ સારા ગ્રહનું નિર્માણ કરવા માટે કામ કર્યું છે."

Prime Minister's Office
PM lauds 100th G20 meeting during India's G20 Presidency
17 APR 2023 6:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the 100th G20 meeting during India's G20 Presidency.
In response to a tweet thread by G 20 India, the Prime Minister said;
"Guided by the principle of ‘One Earth, One Family, One Future’ and in line with our ethos of ‘Vasudhaiva Kutumbakam’, India’s G20 Presidency has worked to further global good and create a better planet."