പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നൂറാമത് ജി20 യോഗത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
17 APR 2023 6:58PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ ജി20 അധ്യക്ഷ പദവിയുടെ കാലയളവിൽ നടന്ന നൂറാമത് ജി20 യോഗത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
ജി 20 ഇന്ത്യയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
'ഒരു ഭൂമി, ഒരു കുടുംബം, ഒരു ഭാവി' എന്ന തത്വത്താൽ നയിക്കപ്പെടുകയും 'വസുധൈവ കുടുംബകം' എന്ന നമ്മുടെ ധാർമ്മികതയ്ക്ക് അനുസൃതമായി, ഇന്ത്യയുടെ ജി 20 പ്രസിഡൻസി ആഗോള നന്മ വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനും മികച്ച ഒരു ഭൂമി സൃഷ്ടിക്കുന്നതിനും പ്രവർത്തിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM lauds 100th G20 meeting during India's G20 Presidency
17 APR 2023 6:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the 100th G20 meeting during India's G20 Presidency.
In response to a tweet thread by G 20 India, the Prime Minister said;
"Guided by the principle of ‘One Earth, One Family, One Future’ and in line with our ethos of ‘Vasudhaiva Kutumbakam’, India’s G20 Presidency has worked to further global good and create a better planet."