पंतप्रधान कार्यालय
अरुणाचल प्रदेशात ग्यांगखार येथे शार निईमा त्शो सुम नामयिग ल्हाखांग (गोन्पा) च्या उद्धाटनाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
17 APR 2023 10:03AM by PIB Mumbai
अरुणाचल प्रदेशात ग्यांगखार येथे मुख्यमंत्री पेमा खंडू यांच्याकडून शार निईमा त्शो सुम नामयिग ल्हाखांग (गोन्पा)च्या उद्घाटनाची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली. अरुणाचल प्रदेशचे मुख्यमंत्री पेमा खंडू यांनी केलेले एक ट्वीट सामाईक करताना पंतप्रधानांनी ट्वीट केलेः
“हे पवित्र स्थान भारतातील सर्व भागांमधून लोकांना आपल्याकडे आकर्षित करू दे आणि बौद्ध धम्मासोबत अतिशय खोलवर रुजलेली आपली मुळे अधिक घटट् होऊ देत.”

Prime Minister's Office
PM lauds inauguration of Shar Nyima Tsho Sum Namyig Lhakhang (Gonpa) at Gyangkhar in Arunachal Pradesh
17 APR 2023 10:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the inauguration of Shar Nyima Tsho Sum Namyig Lhakhang (Gonpa) at Gyangkhar in Arunachal Pradesh by Chief Minister, Shri Pema Khandu
Sharing a tweet by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted;
“May this sacred place draw people from all parts of India and deepen our nation’s deep rooted connect with Buddhism.”