ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాష్ట్రలోని రాయ్‌గఢ్‌ బస్సు దుర్ఘటనలో ప్రాణనష్టంపై ప్రధాని సంతాపం
ప్రధానమంత్రి జాతీయ సహాయ నిధినుంచి పరిహారం ప్రకటన
15 APR 2023 1:49PM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్రలోని రాయ్‌గఢ్‌లో సంభవించిన బస్సు ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టం వాటిల్లడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దిగ్భ్రాంతి వ్యక్తం చేశారు. ఈ దుర్ఘటనలో మరణించినవారి కుటుంబాలకు ప్రధానమంత్రి జాతీయ సహాయ నిధినుంచి పరిహారం అందజేస్తామని ప్రకటించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం వరుస ట్వీట్లలో పంపిన సందేశాల్లో:
“మహారాష్ట్రలోని రాయ్‌గఢ్‌లో బస్సు ప్రమాదం నన్నెంతో బాధించింది. ఈ దుర్ఘటనలో ప్రాణాలు కోల్పోయినవారి కుటుంబాలకు నా సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను. గాయపడినవారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆ దైవాన్ని ప్రార్థిస్తున్నాను. బాధితులకు రాష్ట్ర ప్రభుత్వం అవసరమైన మేర సహాయం అందిస్తోంది: ప్రధానమంత్రి” అని పేర్కొంది.
“అంతేకాకుండా ప్రధానమంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి నుంచి మృతుల కుటుంబాలకు రూ.2 లక్షల వంతున, క్షతగాత్రులకు రూ.50వేల చొప్పున పరిహారం అందించబడుతుంది: ప్రధానమంత్రి” అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to bus mishap in Raigad, Maharashtra
Announces ex-gratia from PMNRF for the victims
15 APR 2023 1:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to bus mishap in Raigad, Maharashtra. Shri Modi has announced an ex-gratia from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
In a series of PMO tweets, the Prime Minister said;
"Pained by the bus mishap in Raigad, Maharashtra. My thoughts are with those who have lost their loved ones. I hope that those injured recover quickly. The State Government is providing all possible assistance to the affected: PM"
"An ex-gratia is Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the bus mishap in Raigad. Rs. 50,000 would be given to the injured: PM"