Prime Minister's Office
PM praises inauguration of 6 Road Over Bridges in Maharashtra
16 APR 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded 6 Road Over Bridges (ROBs) that were inaugurate for Vidarbha region yesterday.
Replying to a tweet by the Maharashtra Dy CM Shri Devendra Fadnavis, the Prime Minister tweeted :
"Great for connectivity in Vidarbha region."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದಲ್ಲಿ ಉದ್ಘಾಟನೆಯಾದ 6 ರಸ್ತೆ ಮೇಲ್ಸೇತುವೆಗೆಳನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
16 APR 2023 9:52AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ವಿದರ್ಭ ಪ್ರದೇಶದಲ್ಲಿ ನಿನ್ನೆ ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಾದ 6 ರಸ್ತೆ ಮೇಲ್ಸೇತುವೆಗಳನ್ನು (ಆರ್.ಒ.ಬಿ.) ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ಉಪ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿಯವರಾದ ಶ್ರೀ ದೇವೇಂದ್ರ ಫಡ್ನವೀಸ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರ ನೀಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು:
"ವಿದರ್ಭ ಪ್ರದೇಶದಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕ ಈಗ ಉತ್ತಮವಾಗಿದೆ" ಎಂದು ಮರು-ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.