Prime Minister's Office
PM praises inauguration of 6 Road Over Bridges in Maharashtra
16 APR 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded 6 Road Over Bridges (ROBs) that were inaugurate for Vidarbha region yesterday.
Replying to a tweet by the Maharashtra Dy CM Shri Devendra Fadnavis, the Prime Minister tweeted :
"Great for connectivity in Vidarbha region."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాష్ట్రలో 6 ‘ఆర్‌ఒబి’ల ప్రారంభోత్సవంపై ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
16 APR 2023 9:52AM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్రలోని విదర్భ ప్రాంతం కోసం నిర్మించిన 6 రోడ్‌ ఓవర్‌ బ్రిడ్జి (ఆర్‌ఒబి)ల నిన్న ప్రారంభించడాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు రాష్ట్ర ఉప ముఖ్యమంత్రి శ్రీ దేవేంద్ర ఫడణవీస్‌ ట్వీట్‌కు స్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“విదర్భ ప్రాంతంలో అనుసంధానం మెరుగుకు ఇది దోహదం చేస్తుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.