पंतप्रधान कार्यालय
पंजाबच्या होशियारपूर इथं झालेल्या अपघातातील जीवित हानी बद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
14 APR 2023 8:46AM by PIB Mumbai
पंजाबच्या होशियारपूर इथं अपघातात झालेल्या जीवितहानी बद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे. पंजाबच्या होशियारपूर इथं अपघातात बळी पडलेल्यांना मोदी यांनी पंतप्रधान राष्ट्रीय सहाय्यता निधी (PMNRF) च्या माध्यमातून अनुदान जाहीर केलं आहे.
एका ट्विटच्या माध्यमातून पंतप्रधान कार्यालयाने माहिती दिली आहे की..
पंजाबच्या होशियारपूर इथं अपघातात झालेल्या जीवितहानी बद्दल दुःख व्यक्त करत पंतप्रधान @narendramodi यांनी PMNRF च्या माध्यमातून मृतांच्या वारसांना प्रत्येकी रुपये दोन लाख एवढं अनुदान जाहीर केलं आहे. अपघातात जखमी झालेल्यांना 50 हजार रुपये आर्थिक सहाय्य केलं जाईल.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to an accident in Hoshiarpur, Punjab
Approves ex-gratia from PMNRF
14 APR 2023 8:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed deep grief over the loss of lives due to an accident in Hoshiarpur, Punjab. Shri Modi has approved an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims of the accident in Hoshiarpur, Punjab.
The Prime Minister Office tweeted;
“Expressing grief on the loss of lives due to an accident in Hoshiarpur, Punjab, PM @narendramodi has approved an ex gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000.”