पंतप्रधान कार्यालय
टपाल कार्यालयाच्या बांधकामामध्‍ये वापरण्‍यात आलेल्या त्रिमिती छपाई तंत्रज्ञानाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
12 APR 2023 8:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 एप्रिल 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बेंगलुरूमधील टपाल कार्यालयाच्या बांधकामामध्‍ये वापरण्‍यात आलेल्या त्रिमिती छपाई तंत्रज्ञानाचे कौतुक केले आहे.
केंद्रीय रेल्वे मंत्री अश्विनी वैष्णव यांचे ट्विट सामायिक करून करताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले :
"अशा कार्यासाठी तंत्रज्ञानाच्या नवीन मार्गांचा वापर केला जात आहे,हे पाहून आनंद झाला."

Prime Minister's Office
PM appreciates use of 3D printing technology in construction of post office
12 APR 2023 5:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the use of 3D printing technology in construction of post office in Bengaluru.
Sharing a tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted:
“Good to see new avenues of technology being harnessed for this purpose.”